Đang tải... Vui lòng chờ...

TIN HOT - BỨC TRANH THÀNH PHỐ DƯỚI LÒNG ĐẤT VINCOM MEGA MALL ROYAL CITY TẠI HÀ NỘI

Hàng ngàn người vẫn tấp nập đổ về Vincom Mega Mall Royal City ở Hà Nội sau khi quần thể Trung tâm thương mại và Vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất châu Á này khai trương được vài ngày.

Khai trương chưa đầy một tuần, nhưng từ đó đến nay, Royal City lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, người người chen chân, nhà nhà chen chân để được tận mắt trông thấy khu tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm dưới lòng đất lớn nhất châu Á.

Đây là khu trung tâm thương mại, đô thị được xây dựng từ năm 2010 trên diện tích 230.000 m2, sau gần 30 tháng thi công, khu đô thi Royal City đã hoàn thành. Trong đó, khu Vincom Mega Mall Royal City được coi quần thể mua sắm, vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất châu Á đã đạt tỷ lệ lấp đầy đến 95% (tổng số 600 gian hàng).

Khu vui chơi giải trí có công viên nước trong nhà rộng 24.000 m2, sân băng rộng 3.000 m2, thế giới game, phố ẩm thực, rạp chiếu phim…

Chen chân tại trung tâm thương mại dưới lòng đất Mega Mall.

Dòng người nườm nượp đổ về trung tâm thương mại dưới lòng đất.

Sơ đồ mặt bằng sẽ giúp khách hàng không bị lạc trong "mê cung" trung tâm thương mại.

Nhiều cụ già cũng tới tham quan trung tâm thương mại vừa khai trương.

Không gian xanh dưới lòng đất

Các khu phố của "thành phố dưới lòng đất"

Với diện tích lên đến 230.000m2, khu vực bán hàng trải dài trên diện tích rộng, Mega Mall cũng gây một số khó khăn cho người dân trong việc di chuyển và tìm đến đúng gian hàng mình có nhu cầu.
 
“Lần đầu tiên đến với trung tâm thương mại này, mặc dù đã xem kĩ sơ đồ nhưng tôi phải hỏi đường các bảo vệ mới đi đến đúng địa điểm mình cần đến được”, chị Lan (ở Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết.

Bên cạnh những khách đến đây với mục đích mua sắm hay sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí, rất nhiều người đến chỉ vì tò mò, đến tham quan một lần cho biết. Mặc dù mấy ngày qua Hà Nội liên tục có mưa nhưng nhiều gia đình vẫn rủ nhau đến đây chơi. Điều này chính là nguyên nhân khiến khu vui chơi và mua sắm dưới lòng đất này không lúc nào ngớt người, luôn đông đúc suốt cả ngày đến tận đêm muộn.
 
SƯU TẦM: CHÈ CAO BẰNG

 

In văn bản